หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562

Khắc phục lỗi out Game “bất đắc kỳ tử” của ROS

Ước mơ của mọi nhà phân phối Game không chỉ có sản phẩm mình tạo sự thắng lợi cùng được chào đón, mà còn là chúng có khả năng vận hành trơn tru suôn sẻ suốt vòng đời của chính bản thân mình.

Mặc dù thế...đời không giống như mơ, hiếm cuộc chơi nào mà lại không gặp gỡ cần một số trong những chủ đề sau ngày ban hành. Nhẹ thì là những vết sạn con trong vòng cách chơi, nặng là lỗi khối hệ thống, khiến bạn không thể khởi động Game.

Game đột kích sống sót siêu hot ROS - Rules of Survival cũng gặp gỡ phải chứ ít vấn đề về kỹ thuật. tức giận hàng đầu chắc rằng là những lỗi như không hề hoạt động trò chơi hay đang chơi trò giải trí bất thần bị “văng” ra phía bên ngoài desktop.

Dưới đây là chỉ dẫn khiến cho bạn về cơ bản khắc phục được những lỗi trên. với khám phá nhé!
Đang chơi game mà bị văng thì giận dữ còn gì bằng!
Đang chơi game mà bị văng thì giận dữ còn gì bằng!
Lỗi đầu tiên: Game không hề khởi động do xung đột về OpenGL

Diễn đạt của lỗi này là khi bạn nhảy trò chơi lên, cuộc chơi hoạt động tưởng chừng như bình thường nhưng tiếp đến dừng lại ở hình nền có logo nhà phân phối NetEase Games cùng thông điệp báo lỗi nào đó.

Theo như thông điệp bên trên, game show Rules of Survival bắt buộc cần hệ điều hành của bạn phải thiết lập bản OpenGL từ 4.1 trở lên. Trong khi đó bạn dạng bạn đang tải trong máy là thấp hơn.

Để có khả năng khắc phục đc lỗi này khá là dễ chơi. trước tiên game thủ nhấn nút OK để Game thoát trọn vẹn. Hoặc trường hợp bựa hơn dường như tắt Game bằng Task Manager. tiếp theo sau đó, hòa hợp "chỉ đạo" của Game, game thủ phải search bạn dạng OpenGL new hơn để download cho máy, tuyệt vời nhất là bản mới nhất có khả năng.

Phụ thuộc vào game thủ sở hữu ở wapsite nào, mặc dù thế sau cuối các gì người chơi chiếm hữu được sẽ là 1 file đuôi .dll. tùy thuộc vào phiên bản Windows của bản thân, 32bit tuyệt 64bit, mà file đó rồi sẽ có tên là opengl32.dll hoặc opengl64.dll. Hãy chạy thử kỹ phiên bản Windows của chính bản thân mình để chọn lựa file cho tương xứng, như thế gamer mới chắc là khắc phục đc lỗi bên trên.
Mỗi loạt game thường yêu cầu Windows có đủ một số trong những bộ phận nhất định mới có thể chạy ổn
Mỗi loạt game thường yêu cầu Windows có đủ một số trong những bộ phận nhất định mới có thể chạy ổn
Sau thời điểm đã sẵn sàng xong xuôi file nói bên trên, click chuột phải vào nó rồi chọn lựa copy. tiếp sau đó hãy vào thư mục thiết lập Game, tại đây bạn sẽ cần làm 2 việc. đầu tiên là paste thẳng file dll trên vào thư chuyên đề. tiếp theo sau đó tìm đến file có tên "NtUniSdkMpayOversea.dll", nhấp chuột cần vào nó rồi chọn Paste. Vậy là hoàn thành rồi đó.

Giờ hãy thử khởi động lại trò chơi Rules of Survival và xem điều kỳ diệu xảy ra nhé!

Lỗi thứ 2 tức giận hơn nhiều: trò chơi bất thình lình văng

Nếu đang chơi trò chơi suôn sẻ mà bất ngờ bị văng ra ngoài ảnh trên nền Windows thì chia bi thiết cùng game thủ, game thủ đã mắc cần trong số những lỗi tức giận nhất với ROS.

Có tương đối nhiều Tại Sao dẫn tới hiện tượng trên, thông thường là do các xung đột giữa file hệ thống của trò chơi và những phần mềm trợ giúp thêm để chạy nó. đáng tiếc là không tồn tại mật tịch chi tiết và hữu hiệu nào để đảm bảo khắc phục 100% đc lỗi này. gamer không thể mật tịch nào khác ngoài lần lượt kiểm tra qua những vấn đề sau.

Trước tiên là chắc là game thủ lỡ tay tốt...vui tính xóa đi một phần mềm phụ trợ nào đó cần thiết để chạy Game. Khỏi buộc phải tìm kiếm, tụi tôi đã liệt kê ra đây cho bạn rồi. đi kèm chính là các bạn dạng đòi hỏi. phải nhớ là người chơi cần phải có phiên bản tương đương hoặc mới hơn để hình như chạy Game nhé. các phiên bản cũ hơn vậy thì bản lĩnh trò chơi "nũng nịu" cũng dễ hiểu:

DirectX 9, 11, xuất xắc 12
Microsoft Visual C++ 2008 trở lên
Microsoft .NET Framework từ 3.5 trở lên
Lỗi văng trò chơi bất thình lình là vô cùng khó tính trong vòng Rules of Survival
Lỗi văng trò chơi bất thình lình là vô cùng khó tính trong vòng Rules of Survival
Tiếp theo, một thủ phạm có khả năng gây ra lỗi trên là sự việc card bối cảnh của phiên bản không được cập nhật lên bạn dạng new. Tin tôi đi, đâu phải lúc nào cũng cài đặt cố định và thắt chặt 1 bản driver là card hình nền của chúng ta có thể "yên thân" đc đâu. 2 ông lớn về bối cảnh là NVIDIA với AMD vẫn liên tiếp đặt ra những thử nghiệm về phần mềm để sản phẩm của bản thân mình đạt hiệu năng lớn hơn. dù vậy chúng đâu phải cứ...thành công, dẫn tới việc làm tác động tới hiệu năng chung.

1 cách khác chúng ta cũng có thể thử là bấm chuột cần phải vào file chạy trò chơi, lựa chọn “Run as Administrator”, chọn này đảm bảo cho Game đc chạy với đầy đủ các quyền truy nhập cao nhất như Admin của sản phẩm.

Rút cuộc, nếu tất cả những hình thức bên trên đều không thắng lợi, hãy thử...xóa toàn cục trò chơi cùng các tài liệu liên quan rồi thiết lập lại nó ở một link game bắt đầu trọn vẹn.

Chúc Anh chị em may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น